🔖🔖 Cuộc thi ảnh “Ấn tượng New Horizons trong tôi” 🔖🔖

👉 Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.000.000đ

Con là tình yêu thương của mẹ, là niềm tự hào của cha. Thật khó để diễn tả được cảm xúc của cha mẹ trước những khoảnh khắc hàng ngày của con. Đó là chút nghẹn ngào lần đầu bế con trong vòng tay, niềm vui sướng hân hoan khi con gọi tiếng “bố, mẹ” hay là nỗi lo âu ngày đầu con đi học, niềm hạnh phúc vô bờ khi chứng kiến con lớn khôn,… Và những khoảnh khắc đáng nhớ của con sẽ còn lưu mãi trong những tấm ảnh được cha mẹ chụp lại.

New Horizons Montessori School luôn hạnh phúc khi được đồng hành cùng con qua những khoảnh khắc đầu đời. Sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, NHMS tổ chức cuộc thi ảnh “Ấn tượng New Horizons trong tôi” nhằm ôn lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm tuyệt vời của con với gia đình và nhà trường.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Phụ huynh có con đang theo học tại Mầm non Chân Trời Mới – New Horizons Montessori School

👉 Hãy chia sẽ những khoảnh khắc xinh đẹp, đáng yêu, những nụ cười tỏa nắng của con con trong BỘ ĐỒNG PHỤC New Horizons Montessori School!

👉 Hãy chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ của con (hoặc bố mẹ) với bạn cùng lớp, giáo viên và nhà trường!

CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI: Gửi ảnh và câu chuyện của con về email: officenhms@gmail.com với cú pháp [Bài tham dự cuộc thi Ấn tượng New Horizons trong tôi] – [Tên của con]

THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI: từ 20h00 ngày 06/11/2019 đến 18h00 ngày 18/11/2019.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🎁 01 Giải Nhất: Bài viết được nhiều Like và Share nhất.
🎖 1,500,000đ
🎖 01 Voucher ưu đãi 30% học phí cho học sinh mới chưa đăng ký nhập học tại New Horizons Montessori School (áp dụng đến khi ra trường).
🎖 01 Voucher ưu đãi 35% cho 01 khóa học Mỹ thuật tại Trung tâm Nghệ thuật Montessori Art
🎖 01 Voucher ưu đãi 40% cho 01 gói tập Fatloss hoặc 03 tháng gói tập Membership tại phòng tập New Fit Center.

🎁 01 Giải Ấn tượng: Bài viết được NHMS lựa chọn, có nội dung ấn tượng nhất.
🎖 700,000đ

🎁 01 Giải Bình luận hay nhất dành cho Bình luận cảm xúc và có nhiều Like nhất.
🎖 200,000đ

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 20/11/2019.

👉 NHMS luôn chờ đợi những bài dự thi ý nghĩa của phụ huynh gửi về cho nhà trường đó ạ!
_________________________

🔶🔷 New Horizons Montessori School - Mầm non Chân Trời Mới
🏫 Văn phòng: Tầng 8 - VP1, Tòa nhà Sun Square, Số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌍 Website: https://nhms.edu.vn/