Các khóa học đã đăng ký

New Horizons - Thư mời Khai giảng 2019

Kính gửi Quý phụ huynh,

New Horizons Montessori School xin kính mời Quý phụ huynh tới dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và chương trình Tết Trung thu cùng các con:
   1. Thời gian: 8h00 - 11h00 vào thứ Sáu ngày 13/09/2019.

1. Địa điểm: Tầng 9, Tòa VP1 Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà trường rất vinh dự được tiếp đón Quý vị phụ huynh cùng các con trong buổi lễ Khai giảng đầu năm và chương trình Tết Trung thu.

Trân trọng kính mời!

Lưu ý:

-          Vào ngày thứ Năm (12/09/2019), Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho các con 01 loại quả để các con bày vào mâm ngũ quả Trung thu (các loại hoa quả đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng) và chuẩn bị một loại đồ chơi Trung thu mà con ưa thích để chuẩn bị cho Tết Trung thu vào thứ Sáu.

-          Trong ngày Khai giảng thứ Sáu (13/09/2019), Quý phụ huynh vui lòng cho con ăn sáng tại nhà trước khi tới trường.

-          Quý phụ huynh vui lòng cho con mặc đồng phục khi tới dự lễ Khai giảng và đưa con tới sớm 08h00 sáng.

-          Xe buýt đưa đón trẻ của Nhà trường vẫn hoạt động bình thường vào thứ Sáu. Ba mẹ lưu ý cho con ăn sáng sớm hơn để chương trình diễn ra đúng kế hoạch.

Thân mến,

New Horizons Montessori School

----------------------------------------------------------

Dear Parents,

New Horizons Montessori School would like to invite all Parents to come to our Opening Ceremony 2019 – 2020 and event Mid-Autumn Festival to enjoy festival with your child:

1.  Time: 8:00 – 11:00 on Friday, September 13rd, 2019.
  2.  Place: 9th Floor, VP1 Sun Square Building, 21 Le Duc Tho, My Dinh 2, Nam Tu Liem, Hanoi.

The School hopes that all Parents and children are able to come and attend Opening Ceremony and Mid-Autumn Festival.

Note:

-          On Thursday (September 12nd, 2019), Parents please prepare 01 kind of fruit for children bring to class to decorate Five-Fruit tray (all fruits need to have clear origin) and prepare a favourite Mid-Autumn toy to prepare for the Mid-Autumn Festival on Friday.

-          On Friday (September 13rd, 2019), please let all children to have breakfast at home before coming to school.

-          Please have your child wear uniform when attending the Opening Ceremony and go to school early at 08h00 am.

-          School bus is still operating normally on Friday. Please let your child have breakfast earlier so that the program goes as planned.

Regards,

New Horizons Montessori School

🔶🔷 New Horizons Montessori School - Mầm non Chân Trời Mới
🏫 Địa chỉ: Tầng 8 - VP1, Tòa nhà Sun Square, Số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌍 Website: https://newhorizonsmontessori.edu.vn/
☎️ Hotline: 09 621 621 21
💌 Email: enquiriesnhms@gmail.com

🎯 Đặt lịch thăm quan trường NEW HORIZONS tại: https://bit.ly/2CxJ9xZ
🎯 Đăng kí cho con học thử MIỄN PHÍ tại: https://forms.gle/8GS5iU847NuTa3L9A

#NewHorizonsMontessori #WeBuild

Cũ hơn Mới hơn

Danh mục tin tức

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!